Công tác đảng, mặt trận, đoàn thể

   
Data pager
Số tin/trang:
PageSizeComboBox
select
 Trang 3 trong 4, tin tức 21 đến 30 trong 33 tin tức.

BÌNH MINH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2024

Chiều ngày 5/7, Đảng ủy xã Bình Minh tổ chức Hội nghị Sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024.

Chiến thắng Điện Biên Phủ năm 1954 biểu tượng của tinh thần dân tộc với khát vọng độc lập, tự do

Cách đây 70 năm (7/5/1954) chiến thắng Điện Biên Phủ “lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu” đã viết thêm những trang sử chói lọi trong lịch sử đấu tranh chống giặc ngoại xâm của dân tộc Việt Nam. Chiến dịch Điện Biên Phủ kéo dài 56 ngày đêm với đầy những cam gom thử thách về mọi mặt. Vượt lên trên tất cả, tinh thần dân tộc cùng khát vọng độc lập, tự do đã được phát huy cao độ trở thành nguồn sức mạnh to lớn giúp dân tộc Việt Nam làm nên chiến thắng vĩ đại và hào hùng trong thế kỷ XX, như Chủ tịch...

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU MẶT TRẬN TQVN XÃ BÌNH MINH LẦN THỨ XII, NHIỆM KỲ 2024-2029

Sáng 23/4, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Bình Minh tổ chức thành công Đại hội Đại biểu MTTQ Việt Nam xã lần thứ XII, nhiệm kỳ 2024-2029.

Có Đảng lãnh đạo cách mạng mới thành công

Đảng ta ra đời vào mùa xuân, mùa xuân của đất nước và dân tộc với tràn đầy hạnh phúc và ước vọng. 94 mùa xuân có Đảng (03/02/1930 - 03/02/2024) - vị thế đất nước ngày càng được khẳng định không chỉ trong khu vực mà trên toàn thế giới. Kỷ niệm ngày ra đời của Đảng cũng chính là một ngày lịch sử đi vào trái tim của muôn triệu người dân đất Việt.

PHÒNG KHÁM AN BÌNH TẶNG QUÀ CHO NGƯỜI NGHÈO

Sáng ngày 1/1/2024, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã phối hợp phòng khám An Bình tổ chức trao tặng 100 phần quà cho bà con hộ nghèo, hộ cận nghèo và khó khăn trên địa bàn xã.

ĐẢNG ỦY XÃ BÌNH MINH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2023

Sáng ngày 20/12, Đảng ủy xã Bình Minh tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2023 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Về dự Hội nghị có các đồng chí trong BCH Đảng bộ xã, TT HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể của xã, lãnh đạo đồn biên phòng Bình Minh và hơn 100 đảng viên của Đảng bộ.

BÀN GIAO CÔNG TRÌNH CAMERA THANH NIÊN

Chiều ngày 16/10, Đoàn TN xã tổ chức chương trình bàn giao Công trình Camera thanh niên cho đại diện các trường học trên địa bàn xã.

KHỐI DÂN VẬN ĐẢNG ỦY XÃ BÌNH MINH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TẬP HUẤN CÔNG TÁC DÂN VẬN CƠ SỞ NĂM 2023

Sáng ngày 28/7, Khối dân vận Đảng ủy xã Bình Minh tổ chức hội nghị tập huấn công tác dân vận cơ sở năm 2023.

Hội nghị cập nhật kiến thức mới và thông tin thời sự

Chiều ngày 19/7, Đảng ủy xã Bình Minh tổ chức Hội nghị cập nhật kiến thức mới và thông tin thời sự cho cán bộ, đảng viên toàn đảng bộ. Đến dự và báo cáo viên tại Hội nghị có đồng chí Trương Thanh Châu – Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Thăng Bình; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã; cán bộ và đảng viên toàn đảng bộ.

HỘI CỰU CHIẾN BINH XÃ BÌNH MINH TỔ CHỨC HÀNH TRÌNH VỀ ĐỊA CHỈ ĐỎ

Ngày 4/7, Hội Cựu chiến binh xã Bình Minh tổ chức hành trình về Địa chỉ đỏ - Khu chứng tích Sơn Mỹ - Quảng Ngãi cho các đồng chí trong Ban chấp hành Hội, các đồng chí là trưởng, phó các chi hội và một số hội viên tiêu biểu.

Chính quyền điện tử

Tra cứu văn bản

Liên kết website

Thăm dò ý kiến

Bạn cảm thấy website của chúng tôi như thế nào