Văn hóa - Xã hội

   
Data pager
Số tin/trang:
PageSizeComboBox
select
 Trang 6 trong 7, tin tức 51 đến 60 trong 63 tin tức.

Bàn giao “Mái ấm công đoàn” tại xã Bình Minh

Sáng ngày 14/7, Hội LHPN tỉnh Quảng Nam phối hợp Công đoàn Tập đoàn Bảo Việt bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” cho hộ gia đình chị Bùi Thị Thanh Phượng (thôn Bình Tịnh, xã Bình Minh, huyện Thăng Bình).

BCĐ HOẠT ĐỘNG HÈ XÃ BÌNH MINH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “TRẢI NGHIỆM QUÂN NGŨ” NĂM 2024

Ngày 10/7, Ban chỉ đạo Hoạt động hè xã Bình Minh phối hợp Đồn Biên phòng Bình Minh tổ chức chương trình “Trải nghiệm quân ngũ” năm 2024 cho các em học sinh từ 9 đến 12 tuổi trên địa bàn xã.

Chương trình Gameshow “Quê mình xứ Quảng” được tổ chức tại xã Bình Minh, huyện Thăng Bình

Sáng 27/6, tại xã Bình Minh (Thăng Bình), Đài Phát thanh - Truyền hình Quảng Nam (QRT), Hội Nông dân tỉnh và UBND huyện Thăng Bình phối hợp tổ chức gameshow “Quê mình xứ Quảng” số thứ 4 mùa 8 - năm 2024. Đến dự, có đại diện lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh, Đài Phát thanh-truyền hình Quảng Nam, ông Nguyễn Đức Bình- Phó Bí thư Huyện ủy, ông Nguyễn Văn Húy- Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo các ban, ngành liên quan.

Phat huy vai trò của báo chí đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng

Báo chí cách mạng Việt Nam là tiếng nói của Đảng, các cơ quan nhà nước, của các đoàn thể và là diễn đàn của nhân dân. Trong 99 năm qua, báo chí cách mạng Việt Nam luôn thể hiện được vai trò tiên phong trên mặt trận chính trị, tư tưởng, góp phần quan trọng vào thắng lợi của sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc cũng như công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.Báo chí cách mạng Việt Nam là tiếng nói của Đảng, các cơ quan nhà nước, của các đoàn thể và là diễn đàn của nhân dân. Trong 99 năm qua, báo chí...

BÌNH MINH TỔ CHỨC SÀN GIAO DỊCH VIỆC LÀM

Sáng ngày 13/6, UBND xã Bình Minh phối hợp Phòng Lao động – Thương binh xã hội huyện Thăng Bình, Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Quảng Nam tổ chức điểm Sàn tư vấn giới thiệu việc làm cho người lao động năm 2024.

BÌNH MINH TỔ CHỨC BẾ MẠC ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO

Sáng ngày 12/6, Bình Minh tổ chức bế mạc Đại hội Thể dục thể thao xã Bình Minh lần thứ X năm 2024.

BÌNH MINH TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG NGÀY MÔI TRƯỜNG THẾ GIỚI 05/6

Chủ nhật ngày 2/6, Bình Minh tổ chức ra quân dọn vệ sinh bãi biển, đây là một trong những hoạt động hưởng ứng Ngày môi trường Thế giới 05/6, tháng hành động vì môi trường năm 2024 với chủ đề “Phục hồi đất, chống hạn hán và sa mạc hoá”.

BÌNH MINH TỔ CHỨC DIỄN ĐÀN TRẺ EM NĂM 2024

Chiều ngày 17/5, UBND xã phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ xã Bình Minh tổ chức diễn đàn trẻ em năm 2024 với chủ đề “Trẻ em tham gia xây dựng môi trường sống an toàn, thân thiện, lành mạnh cho trẻ em”.

BÌNH MINH TỔ CHỨC CÁC GIẢI ĐẤU THỂ THAO CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 134 NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH

Nhằm tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 – 19/5/2024), trong hai ngày 18 - 19/5, Ban tổ chức Đại hội Thể dục thể thao xã Bình Minh đã tổ chức các môn thi đấu trong khuôn khổ của Đại hội.

Hấp mực bằng củi

Xã Bình Minh, mỗi năm cung cấp ra thị trường từ 500-700 tấn mực hấp. Nhiều hộ đã đầu tư công nghệ hiện đại, song cũng còn vài hộ vẫn hấp mực theo lối truyền thống để giữ được hương vị riêng có của con mực vùng biển ngang.

Chính quyền điện tử

Tra cứu văn bản

Liên kết website

Thăm dò ý kiến

Bạn cảm thấy website của chúng tôi như thế nào