Chi tiết tin

A+ | A | A-

HỘI THI “TRÌNH DIỄN ÁO DÀI TẬP THỂ”

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, chiều ngày 3/3, Hội LHPN xã Bình Minh tổ chức Hội thi “Trình diễn áo dài tập thể”.

Tại hội thi, có sáu đội tham gia đến từ chi hội phụ nữ 3 thôn, Tổ nữ công cơ quan xã Bình Minh, Tổ nữ công trường THCS Phan Đình Phùng và tổ nữ công trường TH Nguyễn Văn Cừ.

Trong trang phục những bộ áo dài truyền thống thướt tha đầy màu sắc, các đội thi đã tôn vinh được những giá trị văn hóa của chiếc áo dài Việt Nam, thể hiện được nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam, và truyền tải những thông điệp tích cực, những giá trị phẩm chất của người phụ nữ Việt Nam gắn liền với chiếc áo dài.

Kết thúc cuộc thi, Chi hội phụ nữ thôn Tân An xuất sắc giành giải Nhất, Chi hội trường TH Nguyễn Văn Cừ đạt giải Nhì, Chi hội phụ nữ thôn Hà Bình và Tổ nữ công cơ quan đồng giải ba, hai giải khuyến khích trao cho các đội thi còn lại. Hội thi đã góp phần nâng cao nhận thức của mỗi người đối với giá trị văn hóa của chiếc áo dài Việt Nam, qua đó góp phần gìn giữ, phát huy những nét đẹp truyền thống về chiếc áo dài, về nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

Các hình ảnh tại hội thi:

 

 

Tác giả: Hồng Đào

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Chính quyền điện tử

Tra cứu văn bản

Liên kết website

Thăm dò ý kiến

Bạn cảm thấy website của chúng tôi như thế nào