Tin của huyện

Data pager
Số tin/trang:
PageSizeComboBox
 Trang 1 trong 5, tin tức 1 đến 10 trong 41 tin tức.

Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Nam tiếp xúc cử tri huyện Thăng Bình

Chiều ngày 5/7, tại hội trường UBND xã Bình Định Bắc, Tổ đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Nam gồm ông Phan Thái Bình - PCT UBND tỉnh, Vương Quốc Thắng - Ủy viên chuyên trách Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội, Đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Quảng Nam đã có buổi tiếp xúc cử tri với bà con cử tri huyện Thăng Bình sau kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV. Tham dự buổi tiếp xúc về phía huyện Thăng Bình có các ông Phan Công Vỹ - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ửy, Chủ tịch HĐND huyện và ông Võ Văn...

Nét đẹp “Tiếp sức mùa thi” tốt nghiệp THPT năm 2024

Kỳ thi THPT quốc gia năm 2023 vừa trải qua, nhưng những hình ảnh đẹp, thân thương về đoàn viên, thanh niên tình nguyện tiếp sức mùa thi tại Thăng Bình vẫn còn đọng lại trong lòng thí sinh và các phụ huynh với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Chương trình Gameshow “Quê mình xứ Quảng” năm 2024 sẽ tổ chức tại xã Bình Minh, huyện Thăng Bình. Dự kiến Gameshow sẽ được ghi hình vào 7 giờ 00, ngày 26/6/2024, có phần dàn dựng sân khấu ngoài trời để các đội thi tổ chức biểu diễn văn nghệ và triển khai các phần thi. Sau khi hoàn thành chương trình, Đài PT-TH tỉnh sẽ phát sóng đến đông đảo Nhân dân trên địa bàn tỉnh theo dõi, với thời lượng từ 60-75 phút.

Thăng Bình có 100 thí sinh tham Hội thi Tin học trẻ

Sáng ngày 22/5, Huyện đoàn Thăng Bình phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Hội thi Tin học trẻ lần thứ XI năm 2024.

Tăng cường công tác phòng, chống tai nạn đuối nước cho trẻ em

UBND tỉnh ban hành công văn yêu cầu các Sở, ngành, địa phương triển khai một số nhiệm vụ nhằm tăng cường thực hiện các giải pháp phòng, chống tai nạn đuối nước cho trẻ em; đặc biệt trong dịp nghỉ hè, cao điểm nắng nóng, mùa mưa lũ và các đợt nghỉ Lễ, Tết.

Hội LHPN huyện Thăng Bình công nhận 10 ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo

Chiều 10/5, Hội LHPN huyện Thăng Bình tổng kết và trao giải cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo trong phụ nữ lần thứ VI năm 2024.

Quyết liệt triển khai có hiệu quả các biện pháp phòng cháy, chữa cháy rừng trong mùa khô

Thủ tướng Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 43/CĐ-TTg ngày 01/5/2024 về việc tiếp tục quyết liệt triển khai có hiệu quả các biện pháp phòng cháy, chữa cháy rừng.

Thăng Bình phát động Tháng hành động vệ sinh an toàn lao động

Sáng ngày 3/5, UBND huyện Thăng Bình phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện phát động Tháng hành động vệ sinh an toàn lao động và Tháng công nhân năm 2024. Ông Nguyễn Văn Huý- Phó Chủ tịch UBND huyện đến dự.

Lãnh đạo huyện Thăng Bình viếng hương Khu tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ huyện

Sáng ngày 26/4, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Thăng Bình đã đến viếng hương các anh hùng liệt sĩ tại Khu tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ huyện nhân dịp kỷ niệm 49 năm ngày thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2024). Tham dự lễ viếng có đồng chí Phan Công Vỹ - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Chiến thắng 30/4/1975- Bản hùng ca bất diệt

49 năm đã trôi qua nhưng đối với mỗi người dân Việt Nam, ngày 30/4/1975 mãi mãi là mốc son chói lọi trong lịch sử dân tộc. Đất nước thống nhất, Bắc - Nam sum họp một nhà, mở ra kỷ nguyên mới - kỷ nguyên độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội. Thời gian càng lùi xa, các thế hệ người Việt Nam càng cảm nhận đầy đủ và sâu sắc hơn giá trị của chiến thắng vẻ vang ấy.

Bạn cảm thấy website của chúng tôi như thế nào