Văn hóa - Xã hội

 
Data pager
Số tin/trang:
PageSizeComboBox
select
 Trang 1 trong 6, tin tức 1 đến 10 trong 58 tin tức.

BÌNH MINH TỔ CHỨC BẾ MẠC ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO

Sáng ngày 12/6, Bình Minh tổ chức bế mạc Đại hội Thể dục thể thao xã Bình Minh lần thứ X năm 2024.

BÌNH MINH TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG NGÀY MÔI TRƯỜNG THẾ GIỚI 05/6

Chủ nhật ngày 2/6, Bình Minh tổ chức ra quân dọn vệ sinh bãi biển, đây là một trong những hoạt động hưởng ứng Ngày môi trường Thế giới 05/6, tháng hành động vì môi trường năm 2024 với chủ đề “Phục hồi đất, chống hạn hán và sa mạc hoá”.

BÌNH MINH TỔ CHỨC DIỄN ĐÀN TRẺ EM NĂM 2024

Chiều ngày 17/5, UBND xã phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ xã Bình Minh tổ chức diễn đàn trẻ em năm 2024 với chủ đề “Trẻ em tham gia xây dựng môi trường sống an toàn, thân thiện, lành mạnh cho trẻ em”.

BÌNH MINH TỔ CHỨC CÁC GIẢI ĐẤU THỂ THAO CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 134 NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH

Nhằm tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 – 19/5/2024), trong hai ngày 18 - 19/5, Ban tổ chức Đại hội Thể dục thể thao xã Bình Minh đã tổ chức các môn thi đấu trong khuôn khổ của Đại hội.

Hấp mực bằng củi

Xã Bình Minh, mỗi năm cung cấp ra thị trường từ 500-700 tấn mực hấp. Nhiều hộ đã đầu tư công nghệ hiện đại, song cũng còn vài hộ vẫn hấp mực theo lối truyền thống để giữ được hương vị riêng có của con mực vùng biển ngang.

Phiên chợ đặc biệt…

Những ngày này, biển Tân An, xã Bình Minh lại nhộn nhịp một phiên chợ vô cùng đặc biệt. Gọi là đặc biệt vì phiên chợ này không có tên, mới xuất hiện tầm khoảng nửa tháng nay, mặt hàng chỉ duy nhất một loại đặc sản mang thương hiệu của Bình Minh đó là “Mực nháy”, thêm cái đặc biệt nữa là chợ chỉ diễn ra trong vài tiếng đồng hồ (bắt đầu từ tám giờ tối).

BÌNH MINH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG KHAI MẠC ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO LẦN THỨ X, NĂM 2024

Sáng ngày 10/3, Bình Minh tổ chức Lễ khai mạc Đại hội Thể dục xã Bình Minh lần thứ X năm 2024 - là một trong ba xã được chọn tổ chức Đại hội điểm của Huyện Thăng Bình.

Ngư dân thôn Tân An làm Lễ cầu ngư trước mùa biển mới

Vào ngày Rằm tháng Giêng (24/2/2024), hàng trăm ngư dân làng chài thôn Tân An (xã Bình Minh) tổ chức Lễ cúng Tiền Hiền và Lễ cầu ngư ra quân đánh bắt đầu năm với hy vọng sẽ có một vụ mùa trời yên biển lặng, tôm cá đầy khoang. Đây là nét đẹp trong văn hóa làng biển được ngư dân thành kính gìn giữ từ bao đời nay.

Bình Minh vận động gần 800 xuất quà dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

Tính đến ngày 4/1/2024, Bình Minh vận động gần 800 xuất quà cho người nghèo, người khuyết tật và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Chùa Tân Bình Xã Bình Minh : Thiêng liêng đêm hoa đăng vía Phật A Di Đà tại chùa Tân Bình

Nằm trong chuỗi thiện sự của tuần lễ vía Phật A Di Đà. Tối ngày 31/12/2023 (19/11 Quý Mão), Tăng chúng và đạo tràng Phật tử chùa Tân Bình long trọng tổ chức lễ hội hoa đăng cúng dường với ước nguyện thượng cầu Phật đạo, hạ hóa chúng sanh.

Chính quyền điện tử

Tra cứu văn bản

Liên kết website

Thăm dò ý kiến

Bạn cảm thấy website của chúng tôi như thế nào