Điều chỉnh bổ sung một số quy định tại cuộc thi CCHC và Chuyển đối số năm 2023

Ngày 24 tháng 10 vừa qua, Ban tổ chức cuộc thi Tìm hiểu Cải cách hành chính ( CCHC) và Chuyển đổi số ( CĐS) tỉnh Quảng Nam, đã ban hành công văn về việc điều chỉnh, bổ sung một số quy định tại Thể lệ cuộc thi Tìm hiểu CCHC và CĐS (đã ban hành vào ngày 5/9) cho vòng thi Bán kết và Chung kết (dự kiến diễn ra vào các ngày 9,10 và 11 tháng 11 năm 2023.

Ngày thứ Bảy lắng nghe dân nói ở Bình Minh

Tạo điều kiện thuận lợi để lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và giải đáp những vướng mắc của người dân… góp phần đẩy mạnh giải quyết thủ tục hành chính, tăng sự hài lòng của tổ chức, cá nhân đối với chính quyền. Đó là cách mà xã Bình Minh (Thăng Bình) đang thực hiện thông qua mô hình “Ngày thứ Bảy lắng nghe dân nói".

BÌNH MINH TỔ CHỨC CUỘC THI TÌM HIỂU CHUYỂN ĐỔI SỐ NĂM 2023

Sáng ngày 10/10, UBND xã Bình Minh tổ chức cuộc thi tìm hiểu chuyển đổi số năm 2023. Đây là một trong các hoạt động hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia 10.10.2023 tại địa phương.

BÌNH MINH RA MẮT MÔ HÌNH “NGÀY THỨ BẢY LẮNG NGHE Ý KIẾN NHÂN DÂN”

Sáng nay thứ bảy ngày 9/9, UBND xã Bình Minh ra mắt mô hình “Ngày thứ bảy lắng nghe ý kiến nhân dân” và mô hình “Lập nhóm Zalo với người dân, tổ chức tương tác thông tin giải quyết thủ tục hành chính”.

Phát huy sức trẻ trong chuyển đổi số

Trong thời đại công nghiệp 4.0, chuyển đổi số trở thành yêu cầu tất yếu, khách quan, tạo động lực cho sự phát triển kinh tế - xã hội của các địa phương. Với lợi thế nhanh nhạy với công nghệ, lực lượng đoàn viên, thanh niên trong huyện đã từng bước làm chủ, tích cực ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác Đoàn và đi vào cuộc sống.

BÌNH MINH RA MẮT MÔ HÌNH “ĐIỂM DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN”

Chiều ngày 31/5, UBND xã Bình Minh ra mắt mô hình “Điểm dịch vụ công trực tuyến”.

UBND XÃ BÌNH MINH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC CCHC, CHUYỂN ĐỔI SỐ 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2022 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ 6 THÁNG CUỐI NĂM

Sáng ngày 6/7, UBND xã Bình Minh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác CCHC, chuyển đổi số 6 tháng đầu năm 2022 và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.