HỘI LHPN XÃ BÌNH MINH SÔI NỔI TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM 30.4, NGÀY QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 1.5

Chào mừng kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30.4.1975-30.4.2023), Ngày Quốc tế Lao động 1.5, Hội LHPN xã Bình Minh tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi trong hội viên và nhân dân. Các hoạt động diễn ra từ ngày 27-28/4.

Tại thôn Tân An, chi hội PN thôn tổ chức thành công chương trình “ Phiên chợ giao lưu ẩm thực, hô hát bài chòi” gây quỹ hỗ trợ cho phụ nữ và trẻ em. Tại phiên chợ, các thực khách được tham quan, thưởng thức các món ăn dân giã do chính tay các chị em hội viên phụ nữ chế biến, hoạt động thu hút rất nhiều người tham gia tạo nên không khí sôi nổi, vui tươi trong nhân dân. Chương trình cũng đã trao 10 xuất quà cho Phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Chi Hội PN Hà Bình tổ chức chương trình ra mắt mô hình “ Dân vũ thôn Hà Bình”, với các tiết mục dân vũ được trình diễn cũng như trình diễn áo dài, giao lưu bóng chuyền nữ,... Hội cũng đã ra mắt đội ngũ cán bộ chi tổ, hội thôn Hà Bình.

Đặc biệt, Hội đã hoàn thành Tuyến đường Phụ nữ tự quản “ Sáng, xanh, sạch, đẹp”  năm 2023.

Một số hình ảnh của chuỗi hoạt động: