TUYÊN TRUYỀN VĂN HÓA GIAO THÔNG TRONG HỌC ĐƯỜNG

Chiều ngày 15/5, tại trường THCS Phan Đình Phùng, Đoàn Thanh niên xã phối hợp với Ban Công an xã Bình Minh, Liên đội trường THCS Phan Đình Phùng tổ chức sinh hoạt cho thành viên mô hình Thanh niên chậm tiến “3 kèm 1” và đoàn viên thanh niên chi đoàn trường THCS Phan Đình Phùng với chủ đề “Văn hóa giao thông”.

Tại buổi sinh hoạt, Ban công an đã phổ biển một số quy định về Luật an toàn giao thông, văn hóa khi tham gia giao thông cho các học sinh. Bên cạnh đó, Đoàn Thanh niên ra quân tuyên truyền cổng trường an toàn giao thông với nội dung cụ thể: nhắc nhở học sinh tuân thủ Luật an toàn giao thông và giữ gìn trật tự an toàn giao thông trước cổng trường.

Cùng ngày, Đoàn Thanh niên xã đã ra mắt mô hình “camera thanh niên” với mục đích giảm thiểu rác thải nhựa và giữ gìn an ninh trật tự tại trường và trước cổng trường. Bước đầu, sẽ lắp đặt 2 camera trước cổng trường, sau đó sẽ nhận rộng mô hình ra các điểm trường khác trên địa bàn xã.

Một số hình ảnh của hoạt động: