ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU MẶT TRẬN TQVN XÃ BÌNH MINH LẦN THỨ XII, NHIỆM KỲ 2024-2029

Sáng 23/4, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Bình Minh tổ chức thành công Đại hội Đại biểu MTTQ Việt Nam xã lần thứ XII, nhiệm kỳ 2024-2029.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có ông Nguyễn Văn Đông - HUV - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, các vị trong Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam huyện, và 90 đại biểu chính thức tham dự.

Ảnh: Quang cảnh Đại hội

Trong nhiệm kỳ qua, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Bình Minh đã phối hợp chặt chẽ với các đoàn thể chính trị - xã hội và các tổ chức thành viên, triển khai đồng bộ các giải pháp tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân. Vận động nhân dân tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, chung sức, đồng lòng thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”, “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”; phối hợp vận động 544 hộ hiến đất, vật kiến trúc xây dựng các tuyến đường; Trong 5 năm qua, Mặt trận xã đã xây dựng và sửa chữa 24 nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo, cận nghèo với tổng kinh phí 730 triệu đồng. Cùng với đó, công tác xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư được nhân dân hưởng ứng, tính đến cuối năm 2023, toàn xã có 2.095 hộ đạt gia đình văn hóa, tỷ lệ 97,08%, tăng 4,78% so với đầu nhiệm kỳ.

Ảnh: Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Bình Minh khóa XII ra mắt Đại hội

Đại hội đã hiệp thương cử 35 ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Bình Minh khóa XII, nhiệm kỳ 2024 - 2029.