A+ | A | A-

TỔ CHỨC LỄ MỪNG THỌ, CHÚC THỌ NGƯỜI CAO TUỔI NĂM 2022

Sáng ngày 05/6, UBND xã Bình Minh long trọng tổ chức Lễ chúc thọ, mừng thọ cho Người cao tuổi trên địa bàn xã, đồng thời tổ chức kỷ niệm 81 năm Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (06/6/1941 – 06/6/2022).

Tại buổi lễ, lãnh đạo địa phương đã trao Bằng mừng thọ và quà cho 183 cụ ông, cụ bà thượng thọ ở các độ tuổi: 104, 102, 100, 95, 90, 85, 80, 75 và 70 tuổi.

Xác định được vai trò, tầm quan trọng của Người cao tuổi trong công cuộc phát triển của địa phương nên những năm qua công tác chăm lo đến đời sống vật chất và tinh thần cho người cao tuổi đã được Đảng, chính quyền và nhân dân xã Bình Minh hết sức quan tâm.

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Quốc Cương – PBT Thường trực Đảng ủy phát biểu chỉ đạo và gởi lời chúc mừng đến tất cả các cụ được mừng thọ trong dịp này. Đồng chí nhấn mạnh đến vai trò và tầm quan trọng của Người cao tuổi đối với công cuộc phát triển của địa phương, Người cao tuổi mãi là những cây đa, cây đề, là tấm gương sáng để con cháu và thế hệ trẻ noi theo.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Tác giả: Xã Bình Minh