BÌNH MINH TỔ CHỨC CÁC GIẢI ĐẤU THỂ THAO CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 134 NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH

Nhằm tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 – 19/5/2024), trong hai ngày 18 - 19/5, Ban tổ chức Đại hội Thể dục thể thao xã Bình Minh đã tổ chức các môn thi đấu trong khuôn khổ của Đại hội.

Các giải đấu thu hút hơn 100 vận động viên tham gia ở các nội dung: nhảy cao, nhảy xa, điền kinh, kéo co, bóng chuyền nam và bóng chuyền nữ, được tổ chức tại sân vận động và bãi biển xã Bình Minh.

Qua hai ngày thi đấu sôi nổi, các vận động viên đã thể hiện được tinh thần thể thao tuyệt vời, một số vận động viên đã thể hiện được khả năng nổi bật, là những hạt giống tương lai cho thể thao của xã, góp phần phát triển phong trào thể dục thể thao tại địa phương. Cùng với đó, sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên đã tạo nên ngày hội thể thao thật sự gắn kết, phát huy tinh thần đoàn kết trong nhân dân ngày càng lớn mạnh.

Kết thúc thi đấu, ban tổ chức đã trao giải cho các cá nhân và tập thể đạt thành tích tốt trong các môn thi lần này.

Một số hình ảnh của hoạt động: