Chi tiết tin

A+ | A | A-

BÌNH MINH TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG NGÀY MÔI TRƯỜNG THẾ GIỚI 05/6

Chủ nhật ngày 2/6, Bình Minh tổ chức ra quân dọn vệ sinh bãi biển, đây là một trong những hoạt động hưởng ứng Ngày môi trường Thế giới 05/6, tháng hành động vì môi trường năm 2024 với chủ đề “Phục hồi đất, chống hạn hán và sa mạc hoá”.

Mặt trận xã phối hợp với UBND, các Hội Đoàn thể, Đồn Biên phòng Bình Minh, chi bộ thôn Tân An và đông đảo bà con nhân dân hưởng ứng chương trình, thực hiện dọn vệ sinh, làm sạch bãi biển thôn Tân An.

Công tác vệ sinh môi trường luôn được địa phương quan tâm hàng đầu, thời gian qua, rất nhiều mô hình được triển khai thực hiện vì một môi trường xanh, sạch, đẹp. Trong đó, có những mô hình nổi bật như: “Thu gom rác thải nhựa từ biển vào bờ, biến rác thành tiền”, “đội tình nguyện thu gom rác thải nhựa trên biển”, “phân loại rác thải tại nguồn”…đã phát huy hiệu quả góp phần vào giảm thiểu lượng rác thải ra môi trường.

Thông qua hoạt động, sẽ góp phần lớn nhằm nâng cao ý thức của người dân và du khách trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường, đặc biệt đối với môi trường biển.

Một số hình ảnh của hoạt động:

 

 

 

 

Tác giả: Hồng Đào

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Chính quyền điện tử

Tra cứu văn bản

Liên kết website

Thăm dò ý kiến

Bạn cảm thấy website của chúng tôi như thế nào