THÔN HÀ BÌNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG NGÀY ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC

Sáng ngày 7/11, thôn Hà Bình tổ chức thành công Ngày Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2022.

Nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam (18.11.1930-18.11.2022), khu dân cư thôn Hà Bình tổ chức thành công Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc.

Năm 2022, nhân dân thôn Hà Bình đã phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội. Bà con chủ động tham gia tích cực vào các hoạt động phát triển kinh tế, xã hội tại địa phương. Thôn chỉ còn 22/748 hộ thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo, chiếm tỷ lệ 2,9%. Tập trung thực hiện cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa đô thị văn minh”.

Cũng tại Ngày hội, UBND thông qua Quyết định khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp cho thôn nhà.