BÌNH MINH RA MẮT MÔ HÌNH “ĐIỂM DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN”

Chiều ngày 31/5, UBND xã Bình Minh ra mắt mô hình “Điểm dịch vụ công trực tuyến”.

Về dự buổi ra mắt có đồng chí Thiếu tá Võ Văn Thuyết – Phó Đội trưởng Đội Cảnh sát Quản lý Hành chính về TTXH Công an Huyện Thăng Bình, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban ngành, hội đoàn thể, thành viên của mô hình “Điểm dịch vụ công trực tuyến”, bí thư chi bộ, trưởng thôn Tân An, Hà Bình, Bình Tịnh và đoàn viên thanh niên.

Thời gian quan, toàn hệ thống chính trị xã Bình Minh đã tập trung lãnh chỉ đạo thực hiện tốt công tác chuyển đổi số, cải cách hành chính và thực hiện các thủ tục dịch vụ công trực tuyến nhằm tiến tới số hóa thủ tục hành chính. Sự ra đời của mô hình “Điểm dịch vụ công trực tuyến” sẽ góp phần hỗ trợ, hướng dẫn cho người dân, doanh nghiệp dần tiếp cận các dịch vụ công để thực hiện các thủ tục hành chính. Nhằm đẩy mạnh phát triển công nghệ số trong giải quyết thủ tục hành chính, thực hiện tốt Đề án 06) trên địa bàn xã Bình Minh, nhằm mang lại những tiện ích cho người dân trong thời gian đến.